เมนู ผล ไม้—-> #ผูกปิ่นโตแปลงร่าง​ เห็นผลสัปดาห์​แรก​ <— รายการเมนู —-> www.facebook.com/132816087287438/menu 📌แผนที่ร้าน​https://goo.gl/maps/yNbL94ycz3ecoXa46 ⏱️ เปิด – ปิด  09.30​ ​- 20.00 น. / เปิดทุกวัน ☎️ ติดต่อ  094-878-4546 📲 ID LINE  oiccafe20

1:🍙 สาหร่ายเกาหลีโรยข้าวรสกุ้ง ไม้ตายเวลานึกเมนูไม่ออก!

เมนู ผล ไม้_

🥹แค่โรยข้าวก็อร่อยจริงๆอ่ะแถมรสกุ้งคือนัวกว่ารสดั้งเดิมด้วยนะโรยข้าวอย่างเดียวไม่ต้องใส่ท็อปปิ้งเลยก็ได้

🍚รสชาติจะเค็มกว่ารสดั้งเดิมซองเขียวนะแต่เค็มกว่าไม่มากหอมกลิ่นน้ำมันงามากเวอร์เขาใส่กุ้งฝอยกับปลาฝอยมาด้วยเมล็ดงาแบบจุกๆรสเค็มหวานปลายรวมกันแล้วคือนัว!

✅โรยกับข้าวสวยร้อนๆก็ได้ทำข้าวปั้นก็ได้แต่ใครมีน้ำมันงาแนะนำให้ราดเพิ่มนิดนึงฟินกว่าเดิม

✅ซื้อตุ๋นไว้เป็นข้าวเช้าง่ายๆก็ได้นะหรือเอาไว้เพิ่มรสชาติให้ข้าวเปล่าก็ได้เริ่ด!

💕ซองละ89บาท

🎯พิกัดซื้อhttps://shope.ee/LAxxHnm5a

8/19วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:—> #ผูกปิ่นโตแปลงร่าง​ เห็นผลสัปดาห์​แรก​ <—
รายการเมนู —-> www.facebook.com/132816087287438/menu
📌แผนที่ร้าน​https://goo.gl/maps/yNbL94ycz3ecoXa46

⏱️ เปิด – ปิด  09.30​ ​- 20.00 น. / เปิดทุกวัน
☎️ ติดต่อ  094-878-4546
📲 ID LINE  oiccafe2019

ภาพอาหาร / บรรยากาศเพิ่มเติม –> https://bit.ly/3yspASy

==============================

#ketogenicdiet​ #คีโตเมืองทอง
#LowcarbDiet​ #คาเฟ่เมืองทอง
#เมืองทอง​  #เบาหวานตั้งครรภ์​
#cafehoppingbkk​ #เบาหวานทานได้

3:รวมเมนูที่กินแล้วได้ผลแบบนี้ EP2 พร้อมรีวิวผล👉🏻 ปัดขวาสุดจ้า

เมนู ผล ไม้_

สาเหตุที่ทำให้เกิดความไม่สมดุลพลังงานมี6ปัจจัย

1.ประเภทอาหารและสารอาหารครบ5หมู่แล้วยังขาดทุนพลังงานด้วยย้ำว่ากลุ่มวิตามินเกลือแร่มีผลต่อการอิ่มไม่หิวและโหยมากๆ

2.กิจกรรมพลังงานที่ร่างกายใช้ในแต่ละวัน

3.นิสัยการรับประทานอาหาร

งานวิจัยรายงานถึงความสัมพันธ์ของอุปนิสัยหรือพฤติกรรมการกินกับการเกิดโรคอ้วนว่าเกี่ยวข้องกับBiologicalClockหรือนาฬิกาชีวิตซึ่งเป็นกลไกสำคัญในการควบคุมระบบการนอนหลับอุณหภูมิภายในร่างกายรวมถึงระบบการเผาผลาญสารอาหารของร่างกายด้วยร่างกายควบคุมระบบและเวลาในการทำงานของระบบเหล่านี้ผ่านการหลั่งฮอร์โมนตามช่วงเวลาอุปนิสัยและพฤติกรรมการกินเช่นการกินอาหารจุบจิบการกินไม่เป็นเวลาการกินอาหารกลางคืนจึงมีผลต่อการสะสมไขมันใต้ผิวหนังและน้ำหนักตัวได้

4.ทัศนคติเคล็ดลับที่สำคัญในการลดน้ำหนักคือการควบคุมจิตใจตนเองและการมองโลกในแง่บวก

5.การนอนแม้จะนอนเยอะแต่เป็นการนอนหลับที่ไม่มีคุณภาพมีผลให้ร่างกายสะสมไขมันมากขึ้น

6.ความเครียดความเครียดมีผลต่อการทำงานของระบบการเผาผลาญสารอาหารในร่างกายผ่านกลไกการทำงานของฮอร์โมนที่ควบคุมการทำงานของระบบการเผาผลาญสารอาหารความเครียดทำให้เราควบคุมปริมาณการกินไม่ได้และมักจะเลือกอาหารที่มีรสหวานและมันที่เรียกว่า“ComfortFood”มากขึ้นอาหารเหล่านี้มักให้พลังงานสูงมากรบกวนสมดุลพลังงานและทำให้เกิดการสะสมไขมันใต้ผิวหนังโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณหน้าท้องหรือพุงในปริมาณมากกว่าปกติ

7การดื่มน้ำเปล่าสำคัญมากเพราะการใช้น้ำในร่างกายให้เพียงพอต่อระบบต่างๆของร่างกายก่อนถึงจะไปช่วยการลดน้ำหนักต่อได้

หากใครพยายามแล้วไม่เป็นผลยินดีแนะนำดูแลนะคะ✌️✌️

มีเพื่อนลดน้ำหนักไปด้วยกันสนุกและมีความสุขกว่าการลดอยู่คนเดียวน้าาานักเรียนคนนี้ลดไป4กิโลไขมัน4%🥰

4:ไก่เสียบไม้ OMAKASE!? 10 ไม้ 2,500++😱 คุ้มมั้ยคุ้ม? ✅💸

วันนี้ขอเปลี่ยนแนวมารีวิวร้านอาหาร!ที่ได้ยินconceptครั้งแรกก็แอบงงอยู่เหมือนกันเพราะเป็นYakinikuOMAKASE!(ยากินิขุคือพวกอาหารเสียบไม้ที่เอาไว้กินเล่นหรือกินแกล้มกับเบียร์)ซึ่งร้านนี้เค้าเปิดอยู่แล้วที่โตเกียวแต่เพิ่งจะมาเปิดสาขาที่ไทยได้6เดือนและฮอตฮิตมาก!คอร์สนี้หวานจองล่วงหน้าหนึ่งเดือนถึงจะได้ไปทาน!🔥ว่าแล้วมาเริ่มกันเลย

🧑🏻‍🍳ชื่อร้าน:TORISAWA22BKK

✔️เมนูแนะนำ:เมนูหลักของร้านจะเป็นไก่ส่วนต่างๆคำที่แนะนำเลยจะเป็นเนื้อร่องซี่โครง,ไข่นกกะทา,กึ๋น,เนื้อสะโพกและCochin(โชชินคือส่วนของเนื้อที่ติดกับพวงไข่ไม่แน่ใจว่าแปลเป็นภาษาไทยว่ายังไง)

⭐️เรตติ้ง:ต้องบอกเลยว่าการกินโอมากาเสะครั้งนี้surpriseมาก!เพราะไม่แน่ใจว่าเราจะว้าวกับยากินิขุได้สักเท่าไหร่แต่ผลปรากฏว่าว้าวมาก!!!🤩🥳✅10/10ถูกทุกข้อperfectlycookedทุกไม้!(เชฟย่างเองทุกไม้)เลือกวัตถุดิบและปรุงออกมาได้ดีมากๆๆๆๆๆบอกเลยว่าใครเป็นสายญี่ปุ่นแนวนี้ต้องไปลองสักครั้ง!มันอร่อยถึงขั้นว่าเราอยากกลับไปซ้ำเลยคุ้มกับเงินที่จ่ายไปแน่นอน!

💰ราคาโดยเฉลี่ย:คอร์ส10ไม้จะอยู่ที่2500บาทไม่รวมเซอร์วิสชาร์ทค่าเครื่องดื่มหรือเมนูที่เราสั่งเพิ่มโดยรวมแล้วจะตกอยู่ที่คนละ3500บาท(หากสั่งเบียร์สั่งอาหารเพิ่ม)

🚅วิธีการเดินทาง:ร้านตั้งอยู่ที่โครงการAcmenEkkamaiสามารถขับรถมาจอดที่โครงการได้เลยหรือนั่งบีทีเอสมาลงที่สถานีเอกมัยและต่อรถเข้ามาประมาณ1กิโล

💛สรุป:สำหรับเราคิดว่าค่อนข้างต่างมากกับยากินิขุที่เคยทานตามร้านทั่วไปหรือร้านที่ค่อนข้างดังอย่างtoritamaที่นี่บอกเลยว่าเป็นanotherlevel(อวยมาก)+การตกแต่งร้านการอธิบายคอร์สพนักงานความสะอาดการบริการทุกอย่างดีให้10เต็ม10ไม่หักค่ะ!

*ตอนนี้fullybookedถึงปลายกันยาใครสนใจลองติดต่อทางร้านดูนะคะน่าจะต้องรีบจอง

5:ชอบกล้วยมากค่ะ เมนูหาทานง่าย

6:OJI เปลี่ยนเมนู Omakaseแล้ว จะพลาดได้ไง ไปลองกันนน ><

ทุกคนวันนี้เราได้มาลองOjiOmakase⚡️เป็นครั้งที่สองเพราะเค้าเปลี่ยนเมนูแล้ว!ต้องบอกก่อนว่าเมนูที่นี่เค้าจะเปลี่ยนตามฤดูกาลรอบนี้จะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่กับSpringCourse“HARUOMAKASE”

HARUOMAKASEคือคอร์สสำหรับฤดูใบไม้ผลิเมนูใหม่ไม่ซ้ำเดิมเลย🥰✨ได้อิ่มอร่อยแค่ปีละครั้งเท่านั้นด้วยนะ!คอร์สราคาเริ่มต้น1,299.-วันนี้มิเชลล์จัด18coursesไปเลยจุกๆ

ความUniqueของเนื้อปลาฤดูนี้คือเนื้อแน่นไข่มันน้อยแต่สดและฉ่ำมาก!!และที่อร่อยมากๆก็คือปลาหมึกหิ่งห้อยหรือหมึกกะตอยตัวเล็กๆซึ่งปกติมิเชลล์ไม่ชอบทานปลาหมึกแต่พอได้ลองแล้วอร่อยมากกกเปิดประสบการณ์การกินปลาหมึกสุดๆเอาจริงฤดูนี้เหมาะกับคนชอบปลาหมึกเลยนะเพราะหลายๆคำจะมีน้องหมึกเสิร์ฟมาด้วยตลอดเลยยแต่อร่อยเว่อร์!!และที่พลาดไม่ได้เลยยก็คืออูนิและCastellaได้ลองแล้วติดใจไม่แพ้กันแน่นอนไปโลดดดอิ่มอร่อยติดใจทุกคำแน่นอน😋❤️

ใครยังไม่เคยทานโอมากาเสะแนะนำสุดๆเชฟก็น่ารักกันเองมากไปจองคิวโลด!

⚡️BOOKNOWรอบเวลา:12.00|13.30|17.00|19.00

______________

📲สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมTel:098-808-8100

Line:@oji.bkkhttps://line.me/R/ti/p/@oji.bkk

ร้านตั้งอยู่ที่สาทรซ.1(มีท่ีจอดรถฟรี3ชั่วโมง)

7:รวมเมนูที่กินแล้วได้ผลแบบนี้👉🏻ปัดขวานะ

เมนู ผล ไม้_

การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพให้สมดุลนั้นเป็นส่วนสำคัญในการลดน้ำหนักหรือไดเอทเพราะคุณจะต้องรับประทานอาหารที่หลากหลายในปริมาณสัดส่วนที่เหมาะสมของแต่ละวันไม่ว่าจะเป็นการบริโภคอาหารมื้อหลักหรือเครื่องดื่มก็ตามแต่ปริมาณเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญที่จะให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้สำหรับการลดน้ำหนัก

กลุ่มอาหารในการลดน้ำหนัก

1.กินผักและผลไม้อย่างน้อย5ส่วนทุกวัน

2.ทานอาหารที่มีเส้นใยอาหารสูง

3.ทานอาหารที่มีโปรตีนเพียงพอที่ทำให้อิ่มท้อง

4.เลือกทานแต่น้ำมันดีหรือไขมันไม่อิ่มตัวคุณควรหลีกเลี่ยงอาการทอดที่ใช้น้ำมันในการทอดสำหรับใครที่อยากหลีกเลี่ยงน้ำมันไปเลยแนะนำให้ใช้หม้อทอดไร้น้ำมันในการปรุงอาหารค่ะ

5.ดื่มน้ำมากๆหรือดื่มน้ำในปริมาณที่ร่างกายต้องการอย่างน้อย6ถึง8แก้วต่อวันเพราะน้ำเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในร่างกายโดยประมาณร้อยละ60%–70%ของร่างกายนั้นเป็นของเหลว***ข้อนี้สำคัญมาก***

6.หากคุณชอบทานอาหารและเครื่องดื่มที่มีไขมันเกลือและน้ำตาลสูงให้คุณทานเหล่านี้ให้น้อยลงและควรเพิ่มผักผลไม้และอาหารที่ให้กากใยหรืออาหารเสริมไฟเบอร์สูงเพื่อสุขภาพที่ดี

พยายามเลือกอาหารที่หลากหลายเพื่อที่คุณจะได้รับสารอาหารครบ5หมู่😊✌️✌️✌️✌️✌️✌️

ปล.รับเทรนหุ่นสนใจสอบถามจิ้มเลยจ้า👇

https://line.me/ti/p/7WEiLcy3aY

-->