มันเทศสีม่วง ทําอะไรได้บ้าง-น้องหมี มีประโยชน์ยังไง?

1:น้องหมี มีประโยชน์ยังไง?

ปัดขวาอ่านโลดดดดด💖

2/2วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:💜✨สาวกสีม่วงถูกใจสิ่งนี้ ด้วยงบไม่ถึง200บาท💥

ทุกคนได้ยินไม่ผิดคับว่าไม่ถึง200บาท✨(เดี๋ยวบอกราคาใต้โพสต์คับ)

ก่อนอื่นเราต้องบอกทุกคนว่าเราเคยกัดสีผมไปแล้วน้ามีเเค่โคนใหม่ขึ้นตามรูปเลยเราเป็นคนทำผมตามสัญชาตญาณอะทุกคนแบบประเมินจากเส้นผมของเราแล้วก็ตามสีที่อยากได้ด้วยจะทำตามสัญชาตญาณเเค่ไหนไปอ่านกันงับ

🪐ขั้นแรก:เราต้องวิเคราะห์ก่อนว่าผมเรารับได้ไหมถ้าได้ก็ลุยเลยคับวิธีเลือกซื้อ%ของน้ำยากัดทางเราเเนะนำว่าอย่าใช้%ที่สูงมากเพราะเราทำเองก็คงทำไม่เร็วเท่าช่างอาจทำให้ผมของเราด่างเอาได้%ส่วนมากเราใช้ประมาณ6-8%เพราะกลัวผมเสียด้วย

🪐ขั้นที่2:วีธีที่เราจะเลือกแต่ละสีให้ดูตามสีผิวและดูสีตามรีวิวเทียบสีbefore&afterว่าเราอยากได้สีนี้ควรกัดสีถึงแค่ไหนเเล้วจะได้สีไหนโอเคมั้ยถ้าชอบก็ซื้อเลย

🪐ขั้นที่3:ซื้อของเสร็จก็มาแบ่งผมเพื่อให้เราทำผมได้ง่ายๆตอนที่เรากัดผมเราเคยกัดผมเเล้วเราเลยลงทั้งหัวพร้อมกันเลยแต่ถ้าคนที่ไม่เคยย้อมควรเว้นบริเวรโคนผมสัก1เซนเพื่อโคนจะได้ไม่อ่อนกว่าน้าจากนั้นก็ทิ้งผมไว้ตามสีที่อยากได้เลยเเต่ระหว่างนั้นก็ต้องเช็คสภาพผมไปด้วยน้าเพื่อผมจะได้ไม่เสียถ้ามันเริ่มจะยืดเป็นหนังยางต้องหยุดนะไม่งั้นผมขาดเเน่สาวๆเสร็จเเล้วก็ล้างออกได้เลยไม่ต้องสระผมลงครีมนวดนะถ้าจะทำสีผมต่อ

🪐ขั้นที่4:เวลาผสมสีเเว๊กให้ผสมกับครีมหมักผมหรือครีมนวดที่ทุกคนมีอยู่ได้เลยค่อยๆผสมนะทุกคนเพราะว่าถ้าเข้มมันจะเข้มเลยเเต่เราอยากได้เข้มเราก็ผสมสี2:3ครีมนวดเเล้วก้ลงที่ผมไปเลยเสร็จทั้งหัวทิ้งไว้10นาทีเเล้วไปล้างเเต่ตอนล้างก็ควรใส่ถุงมือนนะไม่งั้นเลอะเเน่

🪐ขั้นที่5:ล้างผมให้สะอาดจะกว่าน้ำจะใส่เเล้วค่อยลงครีมนวดไม่ต้องใช้น้ำยาสระผมนะเพราะถ้าใช้สีมันจะหลุดเร็วสระเสร็จก็เป่าผมแล้วหลังจากนั้นก็ห้ามสระ3วันน้า

🌈เฉลยราคาทั้งหมดคือ196บาทงับ

สีdipsoสีม่วง79฿

สีกัดผมของพิกเซล39*3=117฿

-->