ดู ดวง อายุ-อายุแมว เทียบ อายุคน ? 😲

1:ดวงตามวันเกิด 1-15 ก.ค. 65

ดวงตามวันเกิด1-15ก.ค.65การเงินการ

งานสุขภาพการเสริมดวง🧐❤️🍻💸

คนที่เกิดวันจันทร์(ภาพรวม8เต็ม10)

การงาน:ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามจะได้คน

ทำงานที่มีฝีมือมาช่วยเหลือคุณในไม่ช้านี้หากคุณกำลังมองหาอยู่รวมไปถึงการทำงานของพวกเขาจะส่งผลให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปโดยไม่ต้องเอ่ยปาก

การเงิน:รู้จักใครใหม่และเขาเริ่มทำตัวสนิทสนมกับคุณระวังจะเข้ามาให้คุณเองช่วยเหลือทางด้านการเงินถึงแม้ว่าเป็นจำนวนเงินไม่มากแต่มีหวังลอยไปกับสายลม

ความรัก:ความห่างไกลกับคนรักคุณจะเกิดเหตุให้ได้อยู่กันอย่างใกล้ชิดกว่าแต่ก่อนแต่ความรักของคุณดูเหมือนจะเข้าหากันไม่ได้เหมือนเดิมสักเท่าไรนักทำใจไว้หน่อย

สุขภาพ:ช่วงนี้ให้ดูแลตัวเองเป็นหลักอาจจะมีอาการเป็นหวัดคัดจมูกและบางคนที่แสดงอาการเสมือนภูมิแพ้ออกมาต้องหาโอกาสออกกำลังกายให้ตัวเองมีภูมิคุ้มกันมากยิ่งขึ้น

การเรียน:เวลาที่ผ่านมาคุณเองมัวหลงสิ่งรอบตัวปล่อยเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์กับเรื่องที่ไม่ค่อยมีสาระมันจะเริ่มส่งผลกับการเรียนแต่ไม่ต้องหนักใจทบทวนการเรียนอีกครั้งผลการเรียนจะดีขึ้น

การเสริมดวง:ถวายกระเบื้องเพื่องานก่อสร้างในวัดเสริมดวงให้มีคนปกปักษ์คุ้มครองดี

คนที่เกิดวันอังคาร(ภาพรวม8เต็ม10)

การงาน:โอกาสได้โยกย้ายงานตำแหน่งหน้าที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นเพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆและเป็นการพัฒนาตัวคุณเองได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว

การเงิน:กำลังเก็บเงินอยู่คุณจะเกิดเหตุให้ความตั้งใจล่มสลายเพราะคุณจะได้ดึงเงินจำนวนหนึ่งออกมาใช้จ่ายเพื่อช่วยเหลือคนในครอบครัวรายรับของคุณถือว่าดีเมื่อเปรียบเทียบกับสมัยก่อน

ความรัก:รักครั้งใหม่หากคุณคิดคบกับคนที่เป็นม่ายมาก่อนคงต้องเหนื่อยหน่อยในเรื่องการปรับตัวเข้าหากันและการใช้คำพูดจาเป็นเหตุผลหลักคนมีรักถ้าอยากให้คนรักเกิดความเอาใจใส่ในตัวคุณมากขึ้นแนะนำให้แบ่งเวลากับคนรักอย่างเป็นสัดส่วน

สุขภาพ:ไม่ควรปล่อยให้เรื่องรอบตัวมาทำให้คุณเกิด

ความเครียดจะส่งผลจนทำให้คุณป่วยไม่สบายจากการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอควรตั้งสติให้ดีและค่อยๆมองหาทางออกและหากหมดทางคิดอะไรปล่อยได้ก็ควรปล่อย

การเรียน:คุณจะเกิดความรู้สึกกดดันทางการเรียนและอาจจะรู้สึกไม่อยากมาเรียนเพราะปัญหาบางอย่างระวังความคิดด้านลบของตัวคุณเองให้ดีเพราะจะเป็นสาเหตุที่ดึงให้คุณแย่ลงไปอีก

การเสริมดวง:ทำบุญถวายดอกบัวใส่บาตรเช้าเสริมให้คุณมีจิตอารมณ์ดีไม่มีเรื่องให้กวนใจในวันนั้นๆ

คนที่เกิดวันพุธกลางวัน(ภาพรวม7เต็ม10)

การงาน:ถ้าคุณเองมีอำนาจอยู่ในมือควรคิดให้ถี่ถ้วนก่อนใช้มันมีแต่คนกำลังเพ่งเล็งว่าคุณใช้ในทางที่ผิดและมีเกณฑ์ที่จะโดนตรวจสอบจากคนที่มีอำนาจเหนือกว่าคุณจนโดนเด้งได้

การเงิน:การเป็นหนี้กี่ยวกับทางด้านอสังหาริมทรัพย์จะมีคนเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระหนี้สินให้น้อยลงกว่าเดิมไปสักช่วงหนึ่งทำให้คุณมีเงินเหลือกินเหลือใช้มากกว่าที่เป็นอยู่

ความรัก:คบหาชาวต่างชาติต่างภาษาจะเกิดเหตุให้ต้องแยกกันอยู่สักพักหากคุณอยู่ด้วยกันด้านคนที่มีเสน่ห์ต่อเพศเดียวกันให้ระวังการนอกลู่นอกทางของคนรักเพราะเขาไว้ใจคุณผิดคิดว่าคุณเบียงเบนทางเพศ

สุขภาพ:ช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเรื่องความเครียดและส่งผลต่อโรคกระเพาะปวดหัวไมเกรนต้องปล่อยวางบ้างจึงจะดี

การเรียน:อารมณ์ของคุณจะขึ้นลงเอาแน่นอนไม่ได้เลย

ความรู้สึกขยันเรียนจะเกิดขึ้นเป็นบางช่วงพอผ่านไปได้ไม่นานความขี้กียจจะเริ่มครอบงำดังนั้นจงมีสมาธิให้มากเป็นพิเศษการเสริมดวง:สนับสนุนคนให้คิดดีทำดีจะเสริมให้คุณปราศจากภัยอันตรายรอบตัว

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน(ภาพรวม9เต็ม10)

การงาน:คู่แข่งทางการค้าจะเริ่มสนใจในตัวคุณไม่น้อยหากคุณอยู่ในองค์กรที่เป็นหน้าเป็นตาพอสมควรคนว่างงานมีโอกาสได้รับงานพิเศษทำไปพลางๆจับไว้ก่อนดีกว่าไม่มีอะไรทำเลย

การเงิน:หากคุณมีโอกาสได้เดินทางไปพบกับผู้หลักผู้ใหญ่ไม่ว่าจะเป็นคนที่นับถือญาติมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ไม่มากก็น้อยให้มาดูแลรายจ่ายยังคงมีหนี้สินเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายประจำวัน

ความรัก:คนโสดยังเป็นเรื่องที่น่าสงสัยว่าทำไมคนอย่างคุณไม่มีคนเข้ามาค้นหาทั้งที่คุณแสนดีคงยังต้องเฝ้ารอต่อไปคนมีรักอยู่แล้วจะมีคนที่หลงคุณทำให้คุณและคนรักเกิดการทะเลาะกันให้ระวัง

สุขภาพ:เน้นทางด้านการออกกำลังกายให้มากขึ้นกว่าเดิมเพราะคุณอาจจะกำลังมีความเครียดเกี่ยวกับเรื่องบางอย่างในชีวิตคุณเองมากโขและต้องระวังการพักผ่อน

การเรียน:อาจเป็นช่วงเวลาที่มีการบ้านทำรายงานมากกว่าเดิมทำให้เหนื่อยมากกว่าปกติแต่หากมีความพยายามคุณเองจะประสบความสำเร็จและได้รับชัยชนะมาครอง

การเสริมดวง:ร่วมทำบุญทอดผ้าป่ากับเพื่อนร่วมงานจะเสริมให้กิจการงานของคุณมั่นคง

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี(ภาพรวม7เต็ม10)

การงาน:การขาดลามาสายคุณเองควรมีวินัยกับตัวเองให้มากกว่าเดิมเพราะคุณถูกเพ่งเล็งอย่างหนักไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตามช่วงนี้ควรปรึกษาผู้หลักผู้ใหญ่จะทำให้เกิดภัยเข้าหาตัวเอง

การเงิน:การเสียทรัพย์จะเกี่ยวข้องกับสุขภาพร่างกายของคุณคนรอบตัวเป็นหลักรวมไปถึงการเกิดอุบัติเหตุที่มาจากการเดินทางไกลอย่างไม่ทันตั้งตัวมาก่อนกับเพื่อนร่วมงาน

ความรัก:ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนในการคบหาใครสักคนคุณสามารถเลือกได้แต่เว้นระยะห่างไว้ก่อนถึงแม้คุณเองมีใจปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วคุณจะได้คนดีมาครอง

สุขภาพ:ร่างกายค่อนข้างอ่อนแออากาศเกิดการแปรปรวนไม่เว้นแต่ละวันก่อให้คุณเกิดอาการเป็นหวัดมีน้ำมูกและในบางคนถ้าไม่เข้มแข็งมีเรื่องให้คิดมากภูมิคุ้มกันร่างกายตกเจ็บป่วยง่าย

การเรียน:ชีวิตประจำวันส่วนใหญ่จะหมดไปกับเรื่องอื่นเช่นแฟนเพื่อนกิจกรรมที่ชอบจนลืมหันมาใส่ใจการเรียนเพราะฉะนั้นควรระวังหากมีการทดสอบต่างๆเก็บคะแนนอาจไม่ได้

การเสริมดวง:หมั่นช่วยเหลือสัตว์ที่เจ็บป่วยอดอยากการเงินจะเข้ามือดี

คนที่เกิดวันศุกร์(ภาพรวมให้8เต็ม10)

การงาน:การสมัครงานในองค์กรที่คุณอยากร่วมงานการตอบรับจะเริ่มกลับมาหาคุณแต่ให้ระวังที่ทำงานเก่าหากยังไม่ได้ลาออกจะถูกเพ่งเล็งเป็นอย่างมากและเกิดปัญหาภายหลัง

การเงิน:รายรับของคุณจะมาจากเรื่องการทำงานเป็นหลักรวมไปถึงถ้าคุณมีรายได้พิเศษจากงานนอกถือได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีรายจ่ายของคุณขึ้นอยู่กับครอบครัวเป็นตัวแปรมากกว่าการใช้จ่ายส่วนตนเอง

ความรัก:คบหารักใหม่ๆคุณจะเกิดอาการหลงใหลในเสน่ห์ของคนรักมากขึ้นเพราะจะมีเรื่องให้ต้องประทับใจไม่เว้นแต่ละวันแต่ให้ระวังปัญหาจะเกิดจากความมีเสน่ห์ในตัวคุณเองไปโดนคนอื่นทำให้คนรักเกิดหึงหวง

สุขภาพ:ไม่เกิดปัญหาเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วยแต่ช่วงนี้จะเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ดังนั้นสำหรับคนที่อยากมีลูกถือว่าเป็นช่วงที่ดีมีโอกาสตามที่คุณกำลังปรารถนาอยู่

การเรียน:ทำตัวตามสบายและคิดว่าตนเองสามารถสอบผ่านไปได้ควรหยุดความคิดไว้ก่อนโดยเฉพาะให้ระวังเรื่องการคบหาเพื่อนจะส่งผลต่อการเรียนแย่ไปตามๆกันการเสริมดวง:บริจาคเงินช่วยคนหูหนวกชีวิตการงานจะเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่และดีขึ้น

คนที่เกิดวันเสาร์(ภาพรวมให้8เต็ม10)

การงาน:ผู้ประกอบการค้าขายของรับประทานจะได้รับคำชมจากคนต่างถิ่นเรื่องรสมือที่ดีและถ้าคุณทำงานนั่งโต๊ะควรหาความรู้ภายนอกเสียบ้างจะไม่เกิดล้าหลังแถมยังส่งผลดีกับตัวคุณเอง

การเงิน:เจ้าหนี้ที่ตามหาลูกหนี้ที่ค้างจ่ายมานานจะได้พบเจอกับพวกเขาแต่การได้รับเงินทรัพย์สินคืนจะยากเกินกว่าที่คุณคาดคิดเอาไว้เพราะอีกฝ่ายต่างไม่มีเช่นกัน

ความรัก:คบหาใครสักคนแบบซ่อนเร้นถ้าอยากเปิดเผยสามารถกระทำได้อย่างไม่ต้องอายใครแต่ควรรับมือกับคนที่ชอบบูลลี่คนอื่นอย่าไปใส่ใจเรียกได้ว่าชีวิตของเราใช้ซะ

สุขภาพ:ไม่เกิดการเจ็บไข้ได้ป่วยแต่อย่างใดเรียกได้ว่าแข็งแรงดียิ่งถ้าคุณเองหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำจะยิ่งดีมากขึ้นการเกิดอุบัติเหตุยังไม่พบเจอยังคงตัว

การเรียน:มีแนวโน้มว่าจะดีขึ้นกว่าในอดีตแต่ให้ระวังความมั่นใจว่าตนเองเก่งแล้วจนลืมทบทวนบทเรียนเป็นความคิดที่ผิดประมาทมาเกินไปและพลาดมาหลายรายแล้ว

การเสริมดวง:บริจาคเครื่องใช้สำนักงานให้มูลนิธิที่

ขาดแคลนคุณจะมีความสุขไม่เครียด

คนที่เกิดวันอาทิตย์(ภาพรวมให้8เต็ม10)

การงาน:เก็บคำพูดของคุณในการให้ความคิดเห็นกับชิ้นงานคนอื่นเพราะอีกฝ่ายต่างไม่คิดว่าคุณหวังดีกับพวกเขาด้านการงานที่ลงทุนร่วมกันหลายคนให้ระวังการเกิดปากเสียงจนต้องถอดถอนหุ้น

การเงิน:ธุรกิจการลงทุนไม่ว่าจะเป็นใครซักชวนก็ตามแต่รีบไขว่คว้าไว้เสียเพราะนั่นหมายถึงเม็ดเงินที่คุณจะได้ในอนาคตอย่างเป็นกอบเป็นกำแต่ทั้งนี้มีข้อแม้คือควรลงทุนกับสิ่งที่คุณถนัดด้วยไม่เช่นนั้นจะเกิดการโดนโกงเกิดขึ้น

ความรัก:คบหากับคนรักอยู่ด้วยกันมานานจนหลายคนมองเห็นว่าเป็นป่าท่องโก๋กันไปแล้วคุณจะได้พัฒนาก้าวไปอีกขั้นกับการร่วมตกลงวิวาห์โดยมีความเห็นชอบจากผู้ปกครอง

สุขภาพ:คุณเองถ้าเกิดเจ็บป่วยไม่มากจะเริ่มใกล้จะหายดีซึ่งสุขภาพโดยรวมช่วงนี้คือความแข็งแรงเป็นที่ตั้งหรือค้นพบการดูแลตัวเองด้วยวิธีใหม่ๆ

การเรียน:อาจจะมีปัญหาทางด้านการเรียนอยู่อย่าเพิ่ง

ถอยให้ใช้แรงใจในการฝ่าฟันอุปสรรคทางด้านการเรียนมากยิ่งขึ้นการทำงานเป็นทีมอาจมีปากเสียงกันควรอดทนไว้และทุกอย่างจะดีเองการเสริมดวง:หมั่นบริจาคเงินให้วัดการเงินจะมีล้อมรอบตัวไม่เดือดร้อน

ที่มาจากไทยรัฐ

7/3วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:ดูดวง

ทุกคนนนวันนี้ดวงใครตรงบ้างมาอัฟเดทกันนน

แอดขอให้ทุกวันเกิดมีแต่ความโชคดีมาเช็คดวงรายวันกัน💸

3:“ดวงประจำวันที่ใด” ช่วงระหว่างวันที่ 20-25 ส.ค.นี้ ประจำวันที่เกิ

“ดวงประจำวันที่ใด”ช่วงระหว่างวันที่20-25ส.ค.นี้ประจำวันที่เกิด1,3,5,6,8,11,14,17,20,22,24,26,29

การงานมีแต่เรื่องที่ต้องแก้ไขเกิดขึ้นในวทำอะไรไปไหนก็มีแต่คนเอาเรื่องเดือดร้อนมาให้ควรอยู่แบบสงบสติไว้นะครับ

การเงินไม่เป็นไปอย่างที่คุณคิดเท่าที่ควรสิ่งที่อยากได้กลับไม่ได้ใช้จ่ายต่างๆไม่คล่องตัวอย่างที่เป็นเงินอาจเหลือไม่พอใช้ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด

ความรักเหมือนคุณต้องอยู่ตัวคนเดียวทำอะไรด้วยตัวคนเดียวเพราะความห่างไกลกันอดทนซักนิดคนรักจะกลับมาอยู่ใกล้ชิดกันเหมือนเดิมคนโสดถ้ามีรักในใจจะเป็นคุณที่ต้องทุ่มเทอยู่ฝ่ายเดียวรอค่อยไปก่อนอดทนไว้นะครับ

สนใจดูดวงติดต่อ(0929642415)ไอดีไลน์mhongapollo

4:อายุแมว เทียบ อายุคน ? 😲

อายุแมวเมื่อเทียบกับอายุคนแล้วจะอายุเท่าไหร่กันนะ☺️

.

วิธีคาดคะเนอายุของน้อง👼👲👱‍♂🧔👴😽

.

ฟัน😁😁

ถ้าลูกแมวเริ่มมีฟันน้ำนมขึ้นแสดงว่ามีอายุประมาณ3สัปดาห์และจะมีฟันน้ำนมทั้งหมด26ซี่เมื่ออายุประมาณ6สัปดาห์เมื่ออายุ3-6เดือนฟันน้ำนมจะเริ่มหลุดและฟันแท้จะเริ่มขึ้นมาแทนที่ถ้าฟันแท้ขึ้นครบทั้งหมดสัตวแพทย์จะตั้งสมมุติฐานเบื้องต้นว่าน้องแมวมีอายุไม่ต่ำกว่า6เดือน

.

ขนและกล้ามเนื้อ💪🏋‍♂

หลังจากดูที่ฟันแล้วสัตวแพทย์จะดูที่ขนและกล้ามเนื้อโดยปกติน้องแมวที่อายุน้อยจะมีขนที่มันเงาและจะมีกล้ามเนื้อขาและหลังที่แข็งแรง

.

ผลเลือด💉💉

นอกจากการตรวจเช็คทางกายภาพแล้วการตรวจเลือดก็สามารถช่วยให้คาดคะเนอายุของน้องแมวได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้องแมวที่อายุประมาณ10ปีที่มักจะมีปัญหาในเรื่องการทำงานของไต

.

น้องแมวจะเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วง2ปีแรกของชีวิตจากนั้นก็จะเติบโตช้าลงเรื่อยๆดังนั้นในช่วงสุดท้ายของปีแรกน้องแมวจะอยู่ในช่วงเจริญเติบโตซึ่งเทียบได้กับคนอายุ10-15ปี

.

และเมื่อน้องแมวอายุ2ปีน้องแมวจะอายุเทียบได้กับคนอายุ25ปีและหลังจากนั้นน้องแมวก็จะเจริญเติบโตอย่างช้าๆ

.

การเทียบอายุน้องแมวกับอายุคนไม่เพียงจะช่วยให้คุณใส่ใจน้องแมวมากขึ้นแต่ยังช่วยให้เห็นความสำคัญของการพาน้องแมวไปตรวจเช็คร่างกายอย่างสม่ำเสมออีกด้วย❣

.

.

5:ชวนมาเช็คอายุของผิว ด้วยแบบทดสอบ30ข้อ

อายุเป็นเพียงตัวเลขก็จริงแต่เราจะปล่อยให้ผิวของเราสภาพแย่ไม่ด้ายยยเราเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าผิวของเราก็มีอายุนะเราเจอแบบทดสอบนี้เลยเอามาฝากเพื่อนๆชาวเลม่อน8แบบทดสอบมี30ข้อนะ

คำถามแบบทดสอบอายุผิวจำนวน30

✳️ถ้าตอบว่าใช่ให้บวก1คะแนนและถ้าตอบไม่ใช่ให้0คะแนน✳️

1.คุณอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เกินวันละ8ชั่วโมงหรือไม่

2.เคยเจ็บป่วยเรื้อรังเช่นโรคเบาหวานหรือโรคไทรอยด์หรือไม่

3.มีภาวะกระดูกพรุนหรือไม่

4. มีการทานยาระยะยาวหรือไม่

5.ผ่านวัยหมดประจำเดือนมาหรือยัง

6. มีการผ่าตัดระบบประจำเดือนก่อนอายุ40หรือไม่

7.เคยได้รับการประวัติการรักษาสิวอย่างผิดวิธีหรือไม่

8.เลือดซูบฉีดขึ้นหน้าดีหรือไม่

9.มีกระบนผิวหน้าหรือไม่

10.ผิวของคุณเป็นผิวที่ดูขาวมีรูขุมขนเล็กๆหรือไฝใช่หรือไม่

11.คุณเริ่มสังเกตุเห็นริ้วรอยบนใบหน้าก่อนะอายุ35ปีหรือไม่

12.คุณเข้าข่ายเป็นโรคอ้วนหรือไม่

13.คุณมีน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐานหรือไม่

14.มีการควบคุมอาหารการกินหรือไม่

15.คุณเคยนำ้หนักลดลงอย่างรวดเร็วหรือไม่

16.เน้นรับประทานอาหารที่มีกากใยสูง(ผักหรือผลไม้)บ้างหรือไม่

17.ชอบรับประทานอาหารไขมันสูงหรือไม่

18.สูบบุหรี่ดื่มสุราหรือไม่

19. อยู่ในสถานที่เสี่ยงต่อการได้รับควันบุหรี่มือสองหรือไม่

20.เวลาออกไปสังสรรเป็นคนชอบดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือไม่

21.ชอบออกกำลังกายอย่างหนักหรือไม่

22.ออกกำลังกายบ้างหรือไม่

23.เกิดภาวะที่มีความเครียดสูงบ้างหรือไม่

24.ดื่มน้ำครบวันละ8แก้วหรือไม่

25.แต่ละคืนนอนน้อยกว่า6ชั่วโมงหรือไม่

26.ในแต่ละวันออกไปเจอแสงแดดจ้าบ่อยหรือไม่

27.เคยผิวไหม้จากแสงแดดหรือไม่

28.ระหว่างออกแดดมีการใช้ครีมกันแดดหรือไม่

29.ที่ผ่านมาเคยอาบแดดนานเกิน2ชั่วโมงหรือไม่

30.มีการใช้ครีมบำรุงผิวอยู่บ้างหรือไม่

บวกคะแนนได้แล้วมาอ่านอายุผิวของเราจากภาพด้านบนเลยนะ⬆️⬆️

ขอบคุณข้อมูลดีๆจากlofficielthailand

หรือใครจะกดเข้าไปอ่านตามต้นฉบับก็ได้ค่ะ

6:Pick A Card ดวงของเราช่วงนี้จะเป็นยังไง

มาแล้วค่าPickACardนี่คือการดูดวงแบบโดยรวมเน้นความสนุกนะคะอย่าคิดมาก🥺

✨ฝากกดติดตามกดไลค์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจในการทำในครั้งต่อๆไปนะคะขอบคุณค่า

🌈

-->